PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Vị trí cấu tạo màng trinh con gái

Vị trí cấu tạo màng trinh con gái
Đánh giá: 4.7/5 - "Vị trí cấu tạo màng trinh con gái" bởi , Đăng ngày: 12-04-2017

Vị trí cấu tạo màng trinh con gái như thế nào? Màng trinh có những đặc điểm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung cụ thể dưới đây...

Ngày đăng : 12-04-2017

 Màng trinh là một trong những bộ phận vô cùng nhạy cảm của con gái. Vậy vị trí cấu tạo màng trinh con gái như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây từ các bác sĩ chuyên phụ khoa tại Phòng Khám Thủ Dầu 1.

 

Vị trí màng trinh trong âm đạo phụ nữ

 

 Theo các bác sĩ phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một 303 Bình Dương thì màng trinh của phụ nữ có vị trí cụ thể là:

 

 

Vị trí màng trinh con gái ở đâu?

Vị trí màng trinh con gái ở đâu?

 

 

  Màng trinh nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 - 3 cm, là một màng rất mỏng nằm bên trong âm đạo của phụ nữ.

 

  Màng trinh của phụ nữ có màu hồng nhạt.

 

  Màng trinh được chia làm nhiều loại theo hình dạng, mỗi loại màng trinh lại có đặc điểm riêng.

 

  Một số phụ nữ sinh ra đã không có màng trinh hoặc có người thì màng trinh lại quá dày.

 

Cấu tạo và đặc điểm của một số dạng màng trinh

 

 

Vị trí cấu tạo màng trinh con gái

Xem màng trinh con gái hiện nay

 

  Màng trinh hình lưỡi liềm

 

 Là loại màng trinh hay gặp nhất ở phụ nữ. Thường thì chỉ cần để hai ngón tay hai ở bên mép âm đạo, vạch sang một bên là ta có thể thấy rõ màng trinh. Màng trinh này bị rách, thường sẽ rách thường theo một đường thẳng ở chính giữa.

 

  Màng trinh hình tròn

 

 Màng trinh này có cấu tạo bao bọc hết âm đạo theo hình bầu dục. Khi bị xâm phạm, màng trinh sẽ bị rách theo nhiều đường ly tâm và máu có thể sẽ chảy ra nhiều hơn những loại màng trinh khác.

 

  Màng trinh hình lưỡi

 

 Màng trinh này nhìn giống chiếc lưỡi, có phần cuối dính vào phía trên của âm hộ ngay dưới đường tiết niệu. Màng trinh này có đặc điểm là có thể sẽ không bị rách trong những lần đầu tiên quan hệ. Khi dương vật xâm nhập âm đạo, màng trinh có thể bị đẩy qua một bên và sẽ không có máu chảy ra ngay khi đó. Chỉ về sau này, sự cọ xát xảy ra khá nhiều lần, màng trinh này mới đứt và người phụ nữ lúc đó mới thấy chảy vài giọt máu.

 

 Đây cũng là một trường hợp mà nam giới cần biết, đặc biệt với những người luôn đánh giá phẩm hạnh của phụ nữ qua tấm màng trinh.

 

  Màng trinh hình lá

 

 Loại màng trinh này có độ co dãn rất tốt và khi dương vật xâm nhập âm đạo, màng tự ép mình theo hướng dương vật để rồi lại toả ra như bình thường khi dương vật được rút ra ngoài. Phụ nữ có cấu tạo màng trinh này có thể không bao giờ bị chảy máu khi quan hệ.

 

  Màng trinh hình cầu

 

 Loại màng trinh này giống như một chiếc cầu bắc ngang con sông. Màng trinh này có thể rách mà cũng có thể không bị rách. Trường hợp nếu dương vật quá lớn, màng trinh sẽ rách dễ dàng, nếu dương vật hơi nhỏ màng trinh có thể bị đẩy qua một bên mà không rách.

 

 Các nhà nghiên cứu vẫn chưa tìm hiểu được thực sự màng trinh đóng vai trò gì trong sự phát triển của phụ nữ. Tuy nhiên, về mặt xã hội thì đây như là một thước đo chuẩn mực về nhân cách của nữ giới.

 

 Như trước đây khi phụ nữ không may bị rách màng trinh thì là một điều vô cùng không may và thực sự sẽ rất lo lắng cho cuộc sống hôn nhân của mình, vì những suy nghĩ khắt khe và những thông tin còn chưa được tìm hiểu kỹ của nam giới về màng trinh.

 

 Tuy nhiên, ngay nay khi y học ngày càng phát triển thì chị em cũng không quá lo lắng vì có thể tiến hành thủ thuật vá màng trinh một cách an toàn và hiệu quả tại cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng.

 

 Trên đây là những thông tin về vị trí cấu tạo màng trinh con gái của nữ giới từ các bác sĩ Đa Khoa Thủ Dầu Một nếu chị em còn thắc mắc có thể tìm đọc những bài viết về việc xem cấu tạo màng trinh con gái, xem hình ảnh màng trinh của con gái, vá màng trinh có bị phát hiện không bên dưới.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về vá màng trinh có bị phát hiện không thì hãy gọi vào Hotline: 0274 368 9588 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT