PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Vị trí của màng trinh sâu bao nhiêu?

Vị trí của màng trinh sâu bao nhiêu?
Đánh giá: 4.45/5 - "Vị trí của màng trinh sâu bao nhiêu?" bởi , Đăng ngày: 15-09-2017

Vị trí của màng trinh sâu bao nhiêu là điều mà không phải ai cũng biết. Và cũng không ít người cảm thấy thắc mắc và quan tâm về vấn đề này của cái ngàn vàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới đây.

Ngày đăng : 15-09-2017

 Vị trí của màng trinh sâu bao nhiêu là điều mà không phải ai cũng biết. Và cũng không ít người cảm thấy thắc mắc và quan tâm về vấn đề này của cái ngàn vàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới đây.

 

 

Màng trinh sâu bao nhiêu?

 

 Màng trinh là một trong những bộ phận thuộc cơ quan sinh dục của nữ giới. Nó một màng mỏng màng trinh sâu khoảng 1 – 2 cm. Nhiều bạn tự hỏi không biết vá màng trinh có đau không vì màng trinh giúp ngăn không cho bụi bẩn và các loại vi khuẩn thâm nhập vào âm đạo gây ra bệnh viêm nhiễm âm đạo nữ giới. Do đó, hầu hết chị em khi có màng trinh thì tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa thấp hơn.

 

 

 

Vị trí của màng trinh sâu bao nhiêu?

Màng trinh  phụ nữ sâu bao nhiêu?

 

 Màng trinh rất mỏng và nằm sát cửa âm đạo nên rất dễ bị tổn thương, và bị rách khi có những tác động vào sâu trong âm đạo. Do đó, chị em cần đặc biệt trong việc vệ sinh và vận động. Chỉ vệ sinh ở bên ngoài, không thụt rửa sâu vào âm đạo gây rách màng trinh.

 

 Âm đạo và màng trinh sâu bao nhiêu có mối quan hệ rất mật thiết với nhau, màng trinh thuộc âm đạo và gắn với thành trước của âm đạo.

 

 Icon vị trí của màng trinh sâu bao nhiêu - va mang trinh nu gioiChủ đề về màng trinh được quan tâm: Màng trinh của con gái.

 

 

 Những điều về màng trinh nữ giới nên biết như:

 

  Màng trinh của nữ giới vẫn được xem là cái ngàn vàng trong mắt nam giới, có đường kính khoảng 2 cm. Ở giữa màng trinh có một hoặc nhiều lỗ nhỏ, gọi là lỗ trinh.

 

  Lỗ trinh có tác dụng giúp kinh nguyệt được lưu thông dễ dàng vào chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới. Cả màng trinh và lỗ trinh đều gắn với thành trước của âm đạo.

 

  Ở nữ giới, tùy vào cơ địa của mỗi người mà lại có các kiểu màng trinh khác nhau. Thông thường màng trinh có hình tròn. Một số có dạng khác như hình vách ngăn, hình sàng, hình sao, hình khuyết,…

 

  Các dạng của màng trinh này không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản cũng như đời sống tình dục của nữ giới.

 

  Ở một số trường hợp đặc biệt, nữ giới sinh ra đã không có màng trinh hoặc có người màng trinh không bị rách, chảy máu trong những lần quan hệ đầu tiên. Điều đó là hoàn toàn bình thường. Vì màng trinh không rách là do nó độ co giãn lớn.

 

 

Bảo vệ màng trinh đúng cách

 

 Nữ giới nên chú ý bảo vệ màng trinh của mình như:

 

Vị trí của màng trinh sâu bao nhiêu?

Màng trinh sâu bao nhiêu - Nữ giới cần bảo vệ màng trinh đúng cách

 

 Không nên hoạt động mạnh, chơi thể thao phù hợp để không gây tác động tới màng trinh.

 

 Không nên cho bất kỳ vật lạ nào vào âm đạo sẽ làm rách màng trinh.

 

 Không tự mình kiểm tra màng trinh còn hay mất bằng tay, hay những cách chỉ trên mạng.

 

 Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, sử dụng dung dịch vệ sinh phù hợp để bảo vệ vùng kín và màng trinh.

 

 Không thụt rửa quá sâu vào trong âm đạo vì màng trinh nằm sâu bao nhiêu cm gần âm đạo nếu thụt rửa sâu làm rách màng trinh.

 

 Không xịt nước trực tiếp vào vùng kín làm tổn thương cô bé và màng trinh.

 

 Đối với nữ giới không may bị rách màng trinh mà có ý định vá màng trinh thì cần cân nhắc thật kỹ. Và cần lựa chọn một cơ sở y tế uy tín để thực hiện nhằm hạn chế nguy hiểm và ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

 Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một hiện đang là một trong vừa là cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe vừa là nơi vá màng trinh uy tín cho mọi người trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng cũng như các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ nói riêng một cách an toàn và hiệu quả mà người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi có chi nhánh cơ sở va mang trinh tai Bien Hoa cho những bệnh nhân đang sinh sống và làm việc tại Biên Hòa, Đồng Nai. Truy cập vào trang web phongkhamdakhoabinhduong.com để biết thêm chi tiết về cơ sở vá màng trinh tại Biên Hòa nhé!

 

 Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc có thêm những thông tin về vấn đề màng trinh sâu bao nhiêu cm.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0274 368 9588 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

(Chu đáo như thân nhân - Ân cần như phụ mẫu)

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT