PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Yếu sinh lý nam giới có phải là xuất tinh sớm hay không?

Yếu sinh lý nam giới có phải là xuất tinh sớm hay không?
Đánh giá: 4.7/5 - "Yếu sinh lý nam giới có phải là xuất tinh sớm hay không?" bởi , Đăng ngày: 11-04-2017

Yếu sinh lý nam giới là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc chỉ sưng to nhưng không cứng dẫn đến việc không thể quan hệ tình dục...

Ngày đăng : 11-04-2017

 Chào bác sĩ! Cho em hỏi bị yếu sinh lý nam giới có phải làm xuất tinh sớm không ạ. Bởi vì lâu nay em thường xuyên cảm thấy mình lãnh cảm với chuyện tình dục và mỗi lần bắt đầu “ vào cuộc” thì cậu nhỏ lại ỉu xìu, em rất lo sợ mình bị yếu sinh lý hay mắc bệnh xuất tinh sớm. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em về vấn đề này! (Hà Hiếu, 23tuổi - Bắc Giang)

 

 

Yếu sinh lý nam giới có phải là bệnh xuất tinh sớm

 

 

 Trả lời:

 

 Chào Hiếu! Với thắc mắc mà em đã gửi đến chuyên mục tư vấn, các sĩ phòng khám khoa nam Thủ Dầu Một xin được giải đáp như sau:

 

 

 Yếu sinh lý nam giớibệnh xuất tinh sớm là hai hiện tượng rối loạn sinh lý thường gặp ở nam giới nhất hiện nay. Cũng có rất nhiều người giống như bạn vẫn lầm tưởng giữa hai căn bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm. Vậy, yếu sinh lý có phải là xuất tinh sớm hay không? Sau đây các bác sĩ sẽ giải đáp vấn đề này giúp bạn.

 

 

Yếu sinh lý nam giới dẫn đến sổ vỡ hạnh phúc gia đình

 

Yếu sinh lý nam giới dẫn đến sổ vỡ hạnh phúc gia đình

 

 

 Để nắm rõ hơn về 2 căn bệnh này, trước tiên, bạn cần phải hiểu khái niệm của chúng, cụ thể:

 

 

  Yếu sinh lý nam giới:

 

 

 Yếu sinh lý nam giới hay có thể hiểu ngắn gọn hơn là khả năng sinh lý bị suy yếu, suy giảm. Đây là hiện tượng nam giới không thể làm tốt chức năng tình dục của mình. Khi mắc bệnh yếu sinh lý, nam giới sẽ có một số biểu hiện như sau:

 

  Dương vật không thể cương cứng. Do đó, nam giới không thể đưa dương vật vào trong âm đạo dẫn đến không quan hệ tình dục được.

 

  Dương vật vẫn có khả năng cương cứng nhưng lại không duy trì được lâu quá trình quan hệ tình dục mà bị xìu nhanh, làm giảm sự hưng phấn.

 

  Dương vật có thể cương to nhưng lại không cứng, do đó cũng không thể quan hệ tình dục được.

 

 

Bị yếu sinh lý nên điều trị ngay

 

Bị yếu sinh lý nên đến cơ sở y tế để điều trị ngay

 

 

  Bệnh xuất tinh sớm:

 

  Bệnh xuất tinh sớm được hiểu là hiện tượng “chưa vào trận đã đầu hàng”. Dễ hiểu hơn, đây là tình trạng nam giới không tự chủ được việc xuất tinh dẫn tới xuất tinh sớm. Thông thường, nếu nam giới quan hệ dưới 2 phút mà đã xuất tinh và hiện tượng này lặp đi lặp lại nhiều lần thì được chuẩn đoán bị xuất tinh sớm.

 

  Tuy nhiên, có nhiều trường hợp dương vật mới bị kích thích hoặc vừa chạm vào âm đạo của nữ giới đã ngay lập tức xuất tinh, cũng có người vừa đưa dương vật vào âm đạo được vài lần thì cũng xuất tinh,…Cho thấy, thời gian xuất tinh sớm ở mỗi trường hợp đều không có một thước đo chính xác.

 

 

Xem thêm: Mắc bệnh thận có ảnh hưởng đến yếu sinh lý không?

 

 Dựa vào những triệu chứng trên có thể thấy rằng, yếu sinh lý nam giới và bệnh xuất tinh sớm là hai hiện tượng hoàn toàn khác nhau. Khi bị xuất tinh sớm thì nam giới vẫn có khả năng quan hệ tình dục, chỉ là do thời gian xuất tinh nhanh hơn. Còn yếu sinh lý là hiện tượng dương vật của nam giới không thể cương cứng để quan hệ tình dục.

 
 
 Hoặc nếu vẫn còn thắc mắc, bạn hãy gọi điện đến số 0274 368 9588 hoặc chat tại ô [Tư vấn trực tiếp] để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT