PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PK ĐK NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Ảnh hưởng của bệnh viêm bàng quang

Ngày đăng : 20-04-2017

 Viêm bàng quang là một trong những bệnh ở đường tiết niệu rất dễ gặp phải ở bất kì ai. Bệnh không gây ra những ảnh hưởng nguy hiểm tức thì, nhưng sau một thời gian nếu người bệnh không chủ động khám chữa trị thì sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và làm viêm nhiễm thận.

 

Biến chứng nguy hiểm khi bị viêm bàng quang

 

Viêm bàng quang gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe

Viêm bàng quang gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

 

 Các bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương cho biết, nhiều người mắc bệnh viêm bàng quang thường có tâm lý chủ quan nghĩ rằng bệnh không đáng lo ngại và không gây ảnh hưởng gì. Nhưng ít ai biết rằng tình trạng viêm bàng quang nếu không được điều trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như:

 

  Viêm bàng quang lâu ngày sẽ dẫn đến nhiễm trùng thận, làm hỏng thận, suy thận và phải cắt bỏ.

 

  Dẫn đến xuất huyết ở bàng quang, đe dọa đến sức khỏe và tính mạng người bệnh.

 

  Viêm bàng quang lâu ngày sẽ gây nên tình trạng thiếu máu dẫn đến suy nhược cơ thể, chóng mặt và gây nguy hiểm sức khỏe.

 

  Khi tình trạng viêm nhiễm nặng, vi khuẩn sẽ lây lan sang tới các khu vực xung quanh như âm đạo, tử cung, buồng trứng,… Dẫn đến nguy cơ vô sinh ở người bệnh rất cao.

 

Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một điều trị viêm bàng quang hiệu quả

 

Bệnh có thể gây suy thận nếu không được điều trị sớm

 

 Để đạt kết quả cao trong quá trình điều trị bệnh viêm bàng quang, người bệnh cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra, xét nghiệm và xem xét tình trạng bệnh. Sau khi có kết quả chuẩn đoán, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng người bệnh.

 

 Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một áp dụng 2 phương pháp điều trị viêm bàng quang hiệu quả như:

 

  Dùng thuốc kháng sinh: Nếu bị viêm bàng quang do nhiễm các loại vi khuẩn thì người bệnh có thể được chỉ định dùng kháng sinh và một số loại thuốc đặc trị để giúp cho quá trình điều trị hiệu quả hơn.

 

  Sử dụng thủ thuật hiện đại: Đối với các trường hợp viêm bàng quang mãn tính, có biến chứng tắc nghẽn cổ bàng quang hoặc bị sỏi bàng quang thì các bác sĩ sẽ sử dụng liệu pháp bức xạ vùng xương chậu để điều trị.

 

 Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một 303 Đại Lộ Bình Dương luôn tự tin là địa chỉ y tế hàng đầu hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị viêm bàng quang. Phòng khám đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

 Và cho đến nay, Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một đã vinh dự trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy không chỉ với người dân tỉnh Bình Dương mà còn mà cả những người bệnh ở các tỉnh thành lân cận.

 

 Nếu còn bất cứ đi thắc mắc gì về bệnh viêm bàng quang, người bệnh có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám bằng cách chat trực tuyến hoặc đặt hẹn online qua số hotline: 0908 522 700 hoặc đến trực tiếp phòng khám ở địa chỉ: 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex).

 

      Hoặc nhấp vào mục >>Tư vấn trực tiếp<< bên dưới để được giải đáp nhanh.

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN