PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PK ĐK NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Địa chỉ khám bệnh lậu uy tín tại Bình Dương

Ngày đăng : 07-02-2018

 Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm và gây ra rất nhiều biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe , thậm chí còn đe dọa tính mạng người bệnh. Bên cạnh đó, khả năng tái phát và lây lan bệnh là rất cao. Do đó, khi mắc bệnh lậu, người bệnh cần nhanh chóng tìm một phòng khám bệnh lậu uy tín tại Bình Dương, an toàn và hiệu quả để tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm.
 

Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1- Địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín số 1 tại Bình Dương

Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một - Phòng khám bệnh lậu uy tín tại Bình Dương

Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một - Phòng khám bệnh lậu uy tín tại Bình Dương

 

 Tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, có rất nhiều phòng khám hoạt động, tuy nhiên, để đãnh giá được một phòng khám bệnh lâu uy tín chất lượng có thể an tâm trao gửi sức khỏe của mình, người bệnh đọc cần phải cân nhắc và xem xét các tiêu chuẩn sau đây:

 

  Trình độ bác sĩ: Phòng khám bệnh lậu chất lượng cần phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm trong công tác điều trị bệnh xã hội.

 

  Trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại: Các trang thiết bị y tế là một trong các yếu tố quyết định đến kết quả của quá trình điều trị. Một phòng khám chuyên điều trị bệnh lậu uy tín và chất lượng cần được trang bị đầy đủ các dụng cụ y khoa hiện đại.

 

  Môi trường điều trị chuyên nghiệp: Phòng khám cần có đầy đủ tiện nghi, khang trang, sạch sẽ và yên tĩnh. Phòng khám bệnh, xét nghiệm, thủ thuật phải được vô trùng, tránh các tình trạng vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm trong quá trình điều trị.

 

  Nhân viên y tế thân thiện: Đội ngũ y tá, điều dưỡng, nhân viên y tế cũng là một yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của phòng khám. Họ phải là những người có kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện, chu đáo để hướng dẫn và giúp đỡ người bệnh đăng kí điều trị bệnh lậu và tái khám.

 

  Chi phí điều trị có niêm yết: Mọi chi phí khám, điều trị bệnh lậu phải được công khai minh bạch, thông báo với người bệnh trước khi điều trị.

 

  Bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân và bệnh lý của người bệnh cần được đảm bảo tuyệt đối bí mật, chỉ khi người bệnh cho phép mới được công khai.

 

 Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một là cơ sở y tế uy tín hàng đầu, là phòng khám chữa bệnh lâu uy tín tại Bình Dương đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trên.

 

Phương pháp điều trị bệnh lậu tại Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

 

 Sau khi đến thăm khám tại phòng khám chữa bệnh lậu uy tín Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1, người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị bằng hai phương pháp hiệu quả như:

 

Địa chỉ khám bệnh lậu uy tín tại Bình Dương điều trị bệnh lậu bằng thuốc

Điều trị bệnh lậu ở giai đoạn nhẹ bằng thuốc

 

  Điều trị bằng thuốc: Thuốc điều trị có thể là tiêm, uống hoặc kết hợp cả hai loại thuốc đối với người mắc bệnh lậu giai đoạn cấp tính. Xem thêm: Người bị bệnh lậu nên uống thuốc gì mới hiệu quả?

 

  Điều trị bằng phương pháp hiện đại DHA:

 

 Phương pháp điều trị bệnh lậu DHA có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 

 - Điều trị bệnh tận gốc.

 

 - Không gây đau.

 

 - Không xâm lấn.

 

 - Người bệnh không cần phải nằm viện.

 

 - Ngăn chặn khả năng tái phát bệnh rất cao

 

 Bên cạnh đó, các bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một  khuyên người bệnh, muốn khắc phục nhanh chóng các triệu chứng đau đớn do bệnh gây ra, người bệnh cần điều trị theo đúng phát đồ, không tự ý bỏ liệu trình. Đồng thời, tái khám theo thời gian quy định, tránh quan hệ tình dục để hạn chế nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình. Việc tuân thủ quy định khám chữa bệnh giúp bệnh nhân hạn chế được chi phí chữa bệnh lậu.

 

 Trên đây là những thông tin chi tiết về Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một - Địa chỉ phòng khám bệnh lậu uy tín nhất tại Bình Dương hiện nay. Nếu có thắc mắc người bệnh có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng khám ở số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) hoặc gọi qua số hotline: 0908 522 700 và nhấp vào ô >>Tư vấn trực tiếp<< bên dưới.

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN