PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PK ĐK NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Địa chỉ khám bệnh mụn rộp sinh dục uy tín ở Bình Dương

Ngày đăng : 20-04-2017

 Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh lý lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Khi mắc bệnh nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến gây vô sinh và gây nguy hại đến tính mạng của người mắc bệnh.

 

 Vậy, đâu là địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh mụn rộp sinh dục chất lượng? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và cũng chính là nỗi lo của những người đang mắc bệnh.

 

 

Địa chỉ hỗ trợ điều trị - chữa bệnh mụn rộp tại Bình Dương uy tín

 

Điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả ở phòng khám uy tín

Mụn rộp sinh dục cần được điều trị sớm

 

 Tại tỉnh Bình Dương có rất nhiều các địa chỉ hỗ trợ khám chữa bệnh mụn rộp sinh dục, điều này khiến không ít người bệnh cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ để chữa bệnh an toàn.

 

 Vì vậy, các chuyên gia y tế đã mách rằng, để đánh giá một địa chỉ y tế điều trị mụn rộp sinh uy tín phải dựa vào nhiều tiêu chuẩn như: bác sỹ điều trị giỏi, có tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm, phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại,…

 

 Hiện nay, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám đã hỗ trợ chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh mụn rộp sinh dục.

 

 Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một có những ưu thế như sau:

 

  Kĩ thuật hiện đại:

 

 Phòng khám được đầu tư mạnh về trang thiết bị kĩ thuật, mặt bằng phòng khám rộng rãi, yên tĩnh, các phòng khám, phòng tiểu phẫu và dụng cụ y tế đều được vô trùng.

 

bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 tư vấn bệnh

Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một điều trị mụn rộp nhanh, không tái phát

 

  Thủ tục đơn giản:

 

 Hơn nữa, Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một là nơi đi đầu trong việc thực hiện tư vấn online và áp dụng đặt lịch hẹn trực tuyến qua mạng để đảm bảo quá trình tiến hành đăng kí lịch khám và điều trị nhanh gọn, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và tạo tâm lý thoải mái khi đến khám.

 

  Thời gian khám điều trị nổi mụn vùng kín rất linh động:

 

 Bên cạnh đó, phòng khám còn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe với thời gian hoạt động linh động. Thời gian làm việc từ 8h- 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ tết, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khám bệnh mọi lúc và giúp người bệnh linh động hơn trong việc sắp xếp thời gian.

 

  Cung cách phục vụ đối với người bệnh:

 

 Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một ra đời với phương châm “Bạn khỏe mạnh là niềm vui của chúng tôi” cho nên, mọi người bệnh khi tới đây đều được tiếp đón với thái độ thân thiên, niềm nở. Nhân viên sẽ tận tình hướng dẫn người bệnh hoàn tất các thủ tục khám và điều trị một cách nhanh nhất.

 

  Giá cả minh bạch hợp lý:

 

 Chi phí khám và điều trị bệnh được công khai rõ ràng và tùy theo từng danh mục bệnh sẽ được niêm yết theo đúng quy định. Không tính thêm bất kì khoản phí phát sinh không rõ ràng.

 

 Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia y tế về Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương ở địa chỉ 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex).

 

 Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc gì về quy trình khám và điều trị căn bệnh này hãy gọi đến Hotline: 0908 522 700 hoặc nhấp chuột chọn >>Tư vấn trực tuyến<< để được các bác sĩ trả lời cụ thể hơn.

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN