PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PK ĐK NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Chữa bệnh liệt dương nam giới tốn hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 21-04-2017
 Chi phí điều trị liệt dương có đắt không? hay chi phí chữa liệt dương bao nhiều tiền? là những thắc mắc của rất nhiều nam giới gửi về cho chuyên mục tư vấn trực tuyến của Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 trong tuần này.

 

 

 Dưới đây, các bác chuyên khoa sẽ giải đáp sâu hơn về vấn đề này để mọi người tìm hiểu.

 

 

Chữa liệt dương bao nhiêu tiền tại Bình Dương- Đồng Nai?

 

 

Chi phí điều trị liệt dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

 

Chi phí điều trị liệt dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

 

 

 Bác sĩ cho biết, liệt dương là căn bệnh rối loạn chức năng tình dục rất nguy hiểm. Bệnh tuy không làm ảnh hưởng đến tính mạng như lại gây ra những tác động xấu đến tâm lý, khả năng sinh sản và đời sống hôn nhân của nam giới.

 

 

 Khi không may mắc căn bệnh này, ngời những vấn đề về phương pháp chữa trị liệt dương , nơi chữa trị thì vấn đề chi phí điều trị liệt dương cũng trở thành mối quan tâm nhiều nhất của người bệnh, bởi không phải ai cũng có điều kiện kinh tế vững vàng để sẵn sàng chuẩn bị trước khi chữa bệnh.

 

 

 Tuy nhiên, theo các bác sĩ, mức giá chữa bệnh liệt dương không thể nói cụ thể bởi người bệnh chưa trải qua quá trình thăm khám, kiểm tra và không biết được tình trạng, mức độ bệnh ra sao, cũng như là nguyên nhân gây bệnh nên không thể đưa ra chi phí chí xác.

 

 

chữa bệnh càng sớm để tiết kiệm chi phí điều trị liệt dương

 

Nam giới nên chữa bệnh sớm để tiết kiệm chi phí điều trị liệt dương 

 

 

 Chính vì thế, để biết cụ thể chi phí chữa liệt dương thì nam giới nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, khi có kết quả chuẩn đoán thì bác sĩ mới tư vấn đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, từ dó nam giới sẽ biết được mức chi phí mà mình cần chi trả.

 

 

  Thông thường, chi phí điều trị liệt dương phụ thuộc vào các yếu tố như:

 

  Cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn: Yếu tố này đóng vai tròng quyết định rất lớn đến mức chi phí. Nếu nam giới lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, hiện đại thì mức chi phí phải trả sẽ chênh lệch hơn so với những nơi nhỏ lẻ nhưng đồng nghĩa với hiệu quả điều trị cao hơn.

 

  Phương pháp điều trị: Tùy vào mức độ bệnh liệt dương của nam giới ở tình trạng nặng hay nhẹ mà mức chi phí cũng sẽ thay đổi. Nếu bệnh nhẹ, áp dụng các phương phái điều trị đơn giản như tập vật lý trị liệu, dùng thuốc theo đơn thì chi phí sẽ thấp hơn. Nếu bệnh nặng, cơ địa nam giới yếu thì cần pahir áp dụng phương pháp tiểu phẫu kết hợp cùng các phương pháp khác thì chi phí sẽ cũng sẽ khác.

 

  Tình trạng bệnh lý: Nam giới chủ động điều trị bệnh liệt dương ngay khi bệnh còn ở giai đoạn nhẹ thì sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

 

 

 Để có thể an tâm và tránh khỏi tình trạng “tiền mất tật mang”, nam giới có thể đến Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1, tại đây, tất cả các khoản chi phí khám và chữa trị bệnh liệt dương nói chung và các bệnh lý nam khoa nói riêng đều được niêm yết công khai.

 

 

 Đặc biệt, phòng khám còn là cơ sở y tế đi đầu trong việc áp dụng phương pháp điều trị liệt dương- phương pháp tiễu phẫu giúp điều trị tận gốc bệnh và lấy lại bản lĩnh đàn ông cho nam giới.

 

 

Xem thêm: Nơi khám chữa bệnh liệt dương uy tín

 

 

 Nếu có thắc mắc cần được tư vấn thêm hãy nhấp vào ô [Tư vấn bệnh liệt dương] và gọi đến số 0908 522 700 để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp miễn phí.

 

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN