PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PK ĐK NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Nơi khám chữa bệnh liệt dương uy tín

Ngày đăng : 21-04-2017

 Bệnh liệt dương là một trong những căn bệnh nguy hiểm của nam giới. Tuy nhiên, có khá nhiều cảm thấy e ngại khi điều trị căn bệnh này, đây là điều vô cùng nguy hiểm. Bệnh nhân cần nhanh chóng đến những cơ sở y tế điều trị bệnh. Vậy thì đâu là nơi khám chữa bệnh liệt dương uy tín chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời qua nội dung bài viết dưới đây.

 

Nơi khám chữa bệnh liệt dương uy tín

 Khi mà ngày càng có nhiều phòng khám ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh thì, bệnh nhân phải thật sự sáng suốt tìm ra được một địa chỉ điều trị bệnh an toàn và uy tín. Một địa chỉ uy tín cần đảm bảo những yếu tố cơ bản sau:

 

Nơi khám chữa bệnh liệt dương uy tín

Đâu là nơi khám chữa bệnh liệt dương uy tín?

 

  Phòng khám chính quy hoạt động có giấy phép đạt chuẩn.

 

  Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị bệnh.

 

  Trang thiết bị y khoa đầy đủ, được nhập về từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới.

 

  Nhân viên y tế thân thiện, tận tình chỉ dẫn và tôn trọng người bệnh.

 

  Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân luôn được bảo một cách tuyệt đối.

 

  Chi phí chữa trị bệnh tiết kiệm, luôn rõ ràng và được thông báo cụ thể cho bệnh nhân biết.

 

 Người bệnh cần thật sự sáng suốt khi tìm đến một cơ sở y tế để thăm khám và chữa trị bệnh. Không nên nhắm mắt mà lựa chọn một cơ sở y tế nào để rồi có những điều đáng tiếc không mong muốn có thể xảy ra với sức khỏe của mình.

 

 Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ là một trong những gợi ý cho bệnh nhân khi muốn tìm một địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh liệt dương uy tín và an toàn.

 

Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một địa chỉ điều trị bệnh liệt dương an toàn

 

 Tuy là một trong những phòng khám còn khá non trẻ nhưng Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 luôn cố gắng nổ lực đảm bảo cho việc chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân một cách tốt nhất. Bệnh nhân luôn được chăm sóc sức khỏe dịch vụ chuyên nghiệp nhất:

 

Nơi khám bệnh liệt dương uy tín, chất lượng

Thủ Dầu Một địa chỉ điều trị bệnh liệt dương uy tín - chất lượng

 

 Về cơ sở y tế

 Cơ sở y tế mới, khang trang hiện đại, rộng rãi, thoải mái, môi trường yên tĩnh để bệnh nhân điều trị bệnh. Một một trường thăm khám đạt chuẩn quốc tế, nhằm tạo môi trường tốt nhất cho bệnh nhân khi đến khám bệnh.

 

 Về trang thiết bị

 Hầu hết các thiết bị y tế, chuyên khoa của chúng tôi đều được nhập từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới, những kỹ thuật xâm lấn hiện đại, máy móc y khoa nhằm đảm bảo việc chuẩn đoán bệnh chính xác.

 

 Về đội ngũ y bác sĩ

 Hầu hết các y bác sĩ của chúng tôi là những người có nhiều năm trong nghề, có thời gian du học và đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài đa phần đều có bằng thạch sĩ trở lên và đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện đầu ngành trước khi về công tác tại phòng khám.

 

 Về nhân viên y tế

 Tất cả nhân viên y tế từ y tá, điều dưỡng, tiếp tân, bảo vệ… đều luôn có thái độ tôn trọng người bệnh, luôn nhã nhặn, cư xử lịch sử và đúng mực tạo sự thoải mái nhất cho bệnh nhân khi đến với phòng khám.

 

 Về phương pháp điều trị

 Chúng tôi luôn áp dụng các biện pháp chữa trị bệnh hiệu quả, an toàn và mới nhất nhằm giúp việc điều trị nhanh chóng, không là trầm trọng tình trạng bệnh cũng như hạn chế một cách thấp nhất những biến chứng mà bệnh có thể gây ra cho sức khỏe.

 

 Về chi phí điều trị

 Chúng tôi luôn công khai rõ ràng về mức chi phí điều trị bệnh, niêm yết cụ thể để bệnh nhân biết. Đặc biệt, không có tình trạng tăng viện phí một cách vô cớ khi chưa thông báo cụ thể cho người bệnh biết.

 

 Với mục đích luôn hành động vì sức khỏe của bệnh nhân Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một luôn nỗ lực vì bệnh nhân, với phương châm hoạt động một cách bền vững dựa trên lòng tin của người bệnh. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0908 522 700 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN