PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

 • icon trang chủ phòng khám
 • PK ĐK NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Nơi thu hẹp âm đạo uy tín tại Bình Dương

Ngày đăng : 21-04-2017

 Xin chào các bác sĩ tôi tên Trúc đang sống và làm việc tại Bình Dương, tôi có ý định muốn thực hiện kỹ thuật thu nhỏ âm đạo, nhưng không biết nơi thu hẹp âm đạo uy tín tại Bình Dương mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn các bác sĩ.

 (Thanh Trúc – Bình Dương)

 

 Rất cảm ơn câu hỏi của chị đã dành cho phòng khám, thắc mắc của chị cũng là điều mà nhiều chị em băn khoăn. Các bác sĩ của Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ giải đáp thắc mắc của chị qu bài viết dưới đây.

 

Thu hẹp âm đạo là gì?

 

 Thủ thuật thu hẹp âm đạo là kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình cho bộ phận âm đạo của phụ nữ giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ cho bộ phận này. Đây là một thủ thuật không quá phức tạp, nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo an toàn, cũng như tính thẫm mỹ cao. Sau thủ thuật, chị em có thể lấy lại sự tự tin trong khi quan hệ vợ chồng và cũng giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt hơn. 

 

Nơi thu hẹp âm đạo uy tín tại Bình Dương

Thu hẹp âm đạo là kỹ thuật làm đẹp vùng kín cho chị em

 

 Thu hẹp âm đạo không chỉ giúp cải thiện đời sống tình dục mà còn bảo vệ chị em tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo, một số bệnh lý về cổ tử cung.

 

Nơi thu hẹp âm đạo uy tín tại Bình Dương

 

 Thủ thuật thu hẹp thành âm đạo tuy là một thủ thuật đơn giản tuy nhiên, nhưng nếu không được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, chất lượng thì sẽ gây ra những rủi ro, vô cùng nguy hiểm ví như trong trường hợp âm đạo bị thu lại quá nhỏ khiến cho sinh hoạt vợ chồng gặp khó khăn, thủ thuật tiến hành trong điều kiện môi trường không đảm bảo vệ sinh, dụng cụ y tế không đảm bảo chất lượng sẽ dễ dẫn đến việc bị nhiễm trùng,...

 

 Vì vậy, việc làm quan trọng nhất trước khi quyết định thực hiện thủ thuật này là chị em nên tìm đến một cơ sở y tế có chất lượng. Không nên vội vàng, hay ham rẻ mà chọn những nơi không có uy tín.

 

Nơi thu hẹp âm đạo uy tín tại Bình Dương

Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một tiền hành thu hẹp âm đạo hiệu quả

 

 Hiện nay, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một đang là một trong những nơi thu hẹp âm đạo uy tín tại Bình Dương với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 

  Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ và chuyên môn giỏi

 

     Các y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm tiến hành thủ thuật. Vậy nên, chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thực hiện. Song song với đó là sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại. Phòng khám luôn chú trọng đầu tư quy mô về hệ thống trang thiết bị y tế trong việc thu hẹp âm đạo nói riêng và các bệnh lý về sức khỏe của nữ giới nói chung.

 

 Cùng với kĩ thuật chuyên sâu, sự khéo léo của bác sĩ là những chuyên gia giỏi về lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín thủ thuật sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, độ chính xác cao và trong thời gian ngắn.

 

  Tiến hành an toàn, nhanh chóng

 

 Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thực hiện thủ thuật, nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một.

 

 Hiện nay, phòng khám đang tiến hành kỹ thuật xâm lấn tối thiểu từ Hàn Quốc để thực hiện thu hẹp âm đạo, đây là kỹ thuật được áp dụng rất nhiều trong việc thẩm mỹ bộ phận âm đạo tại Hàn Quốc, được Phòng khám chúng tôi tiếp thu kỹ thuật chuyển giao từ các bác sĩ đầu ngành đến từ Hàn Quốc. Khi tiến hành thu hẹp âm đạo bằng thủ thuật này, với dao thủ thuật xâm lấn rất nhỏ sẽ tiếp xúc với biểu mô, vô cùng an toàn, không gây đa đớn hay làm mất máu.

 

  Đảm bảo tính thẩm mỹ

 

 Quá trình thực hiện thủ thuật, luôn có sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, công nghệ thu hẹp âm đạo lại được tiến hành qua đôi bàn tay của các bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hẹp vùng kín sẽ giúp cho chị em sau khi thực hiện thủ thuật âm đạo sẽ giúp trẻ hóa vùng kín và nâng cao tính thẩm mỹ cho bộ phận này.

 

  Phục vụ một cách chuyên nghiệp

 

 Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một có môi trường y tế đạt chuẩn. Nhân viên y tế chuyên nghiệp, chị em trước khi tiến hành thu hẹp âm đạo sẽ được các bác sĩ thăm khám lâm sàng để xem có đủ điều kiện về mặt sức khỏe tiến hành thủ thuật hay không, có bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay không, nếu chị em đủ điều kiện các bác sĩ sẽ tiến hành trao đổi về phương pháp thực hiện và mức chi phí cho chị em chủ động lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình.

 

 Trong quá trình thực hiện thủ thuật, chị em sẽ được chăm sóc một cách chu đáo từ các nhân viên y tế của phòng khám. Phòng khám còn xây dựng hệ thống phòng bệnh cho bệnh nhân ở xa có thể ở lại và nghỉ ngơi.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0908 522 700 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN