PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

 • icon trang chủ phòng khám
 • PK ĐK NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Thu hẹp âm đạo là gì?

Ngày đăng : 11-04-2017

 Có khá nhiều chị em em vẫn còn thắc mắc không biết thu hẹp âm đạo là gì? Dưới đây sẽ là những thông tin mà các sĩ phụ khoa của Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ cung cấp cho chị em những thông tin cần thiết về vấn đề này.

 

Thu hẹp âm đạo là gì?

 

 Thu hẹp âm đạo là một tiểu phẫu được thực hiện để thắt chặt các cơ ở âm đạo. Hiện nay, việc thu nhỏ âm đạo hay làm đẹp vùng kín được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Việc thu hẹp âm đạo sẽ giúp chị em đã có gia đình cải thiện vùng kín cũng như có nhiều tác dụng trong chuyện chăn gối vợ chồng.

 

Thu hẹp âm đạo là gì?

Thu hẹp âm đạo là gì?

 

 Quá trình thực hiện thu hẹp âm đạo:

 

 Sau khi gây mê bác sĩ sẽ tiến hành việc nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo, làm mới lại cơ vòng của cửa mình. Thời gian thực hiện kỹ thuật này thường kéo dài không lâu.

 

 Âm đạo sẽ lành lại rất nhanh và trong thời gian hồi phục không nên có quan hệ hay khiêng vác nặng. Phụ nữ có thể hoạt động lại bình thường sau nửa tháng và quan hệ trở lại sau thời gian một tháng.

 

 Kinh nghiệm của các chuyên gia giải phẫu thu hẹp âm đạo cho biết ngoài việc tái tạo ống âm đạo cho vừa khít với nhu cầu thì vấn đề thẩm mỹ âm đạo yêu cầu bắt buộc là phải từ các chuyên gia giải phẫu phải có tay nghề cao và có một cái nhìn thẩm mỹ về vấn đề tình dục toàn diện.

 

Những lợi ích việc thu hẹp âm đạo

 

 Việc thu hẹp âm đạo sẽ đưa lại cho chị em những lợi ích rất nhiều không chỉ về vấn đề thẩm mỹ là còn có nhiều lợi ích khác về:

 

  Làm âm đạo có tính thẩm mỹ và trẻ hóa bộ phận này.

 

  Giúp chị em phụ nữ có được nhiều ma sát hơn trong khi giao hợp và có được cảm giác yêu như ban đầu.

 

  Hỗ trợ những khiếm khuyết cấu trúc và làm cho cơ quan nhạy cảm này của một người phụ nữ được đẹp hơn.

 

  Thu hẹp âm đạo cũng còn có tác dụng giúp cho vấn đề mất tự chủ hoặc không kiểm soát khi đi tiểu tiện cho chị em.

 

Thu hẹp âm đạo an toàn,thẩm mỹ cao tại Đa Khoa Thủ Đâu Một

 

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một nằm tại số 303 Đại lộ Bình Dương, P Chánh nghĩa, TP Thủ Dầu 1 Bình Dương rất thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm cho chị em đang sống và làm việc trong tại tỉnh Bình Dương cũng như rất nhiều người ở tỉnh lân cận có thể đến với phòng khám.

 

Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một nơi tiền hành thu hẹp âm đạo an toàn

Phòng Khám Thủ Dầu Một nơi tiền hành thu hẹp âm đạo an toàn

 

 Chúng tôi có nhiều ưu điểm nổi bật cụ thể như:

 

  Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm. Y bác sĩ là những người có chuyên môn, tay nghề giỏi, luôn quan lắng nghe cảm nhận của người bệnh. Bác sĩ được đào tạo chuyên môn và kỹ thuật tiến hành thu hẹp âm đạo một cách an toàn, thẩm mỹ cao.

 

  Trang thiết bị, vật chất hiện đại. Kỹ thuật tiến hành thu hẹp âm đạo phải dùng có dụng cụ y tế xâm nhập vào các cơ bên trong âm đạo của chị em. Nên những trang thiết bị y khoa an toàn sẽ hạn chế tối đa việc gây tổn hại cho chị em.

 

  Chi phí hợp lý. Tất cả chi phí đều được phòng khám công khai minh bạch, chị em sẽ không phải lo lắng về vấn đề kinh phí khi đến Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0908 522 700 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN