PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

 • icon trang chủ phòng khám
 • PK ĐK NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu?

Ngày đăng : 20-04-2017

 Một trong số những căn bệnh nam giới vô cùng ái ngại và khổ tâm không muốn thổ lộ đó chính là tình trạng hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, nếu tình trạng hẹp bao quy đầu diễn ra dài và không được chữa trị sẽ gây ra những phiền toái và nguy hiểm cho nam giới rất nhiều? Thế nhưng nên chữa hẹp bao quy đầu ở đâu?

 

 

Hẹp bao quy đầu là gì?

 

 

 Hẹp bao quy đầu là hiện tượng dương vật của nam giới khi cương cứng nhưng bao quy đầu không tuột xuống để cho quy đầu lộ ra được. Hẹp bao quy đầu được chia làm hai dạng là hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý. Hẹp bao quy đầu có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được chữa trị đúng lúc.

 

 

Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu?

 

 

 Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa điều trị tình trạng hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng điều trị bệnh có hiệu quả và đảm bảo an toàn. Do đó, người bệnh cần lựa chọn thật kỹ càng cơ sở y tế chữa trị bệnh.

 

 

Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu?

Hình ảnh hẹp bao quy đầu nam giới

 

 

 Dưới đây sẽ là những tiêu chí cơ bản trong việc lựa chọn một cơ sở y tế chất lượng để chữa hẹp bao quy đầu:

 

 

  Cơ sở y tế chính quy được cấp phép hoạt động theo quy định.

 

  Đội ngũ y bác sĩ nam khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh hiệu quả, an toàn.

 

  Trang thiết bị y tế chất lượng, đầy đủ được kiểm định và kiểm tra cho phép sử dụng.

 

  Nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình và chu đáo với bệnh nhân.

 

  Môi trường thăm khám sạch sẽ, được vô trùng sạch sẽ.

 

  Thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật.

 

  Chi phí chữa trị bệnh công khai và luôn đúng theo quy định.

 

 

 Trên đây là những gợi ý mà chúng tôi muốn cung cấp cho người bệnh để lựa chọn được một cơ sở y tế chữa bao quy đầu chất lượng. Bệnh nhân không nên đến một cơ sở y tế khi chưa tìm hiểu kỹ càng để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

 

 

Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một địa chỉ chữa bao quy đầu hiệu quả.

 

 

 Hiện nay, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một đang là địa chỉ tiến hành chữa trị hẹp bao quy đầu hiệu quả ngoài việc đảm bảo những tiêu chí bên trên thì chúng tôi còn có ưu điểm nổi bật trong phương pháp phẫu thuật điều trị hẹp quy đầu như:

 

 

Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu?

Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 - trung tâm điều trị hep bao quy đầu uy tín

 

 

  Bác sĩ giỏi trực tiếp tiến hành thủ thuật

 

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nam của phòng khám trong nước và nước ngoài giỏi có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thủ thuật. Do vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi chữa hẹp bao quy đầu tại phòng khám.

 

  Thiết bị y tế hiện đại

 

 Với trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp cho việc tiến hành thủ thuật điều trị bệnh nhanh chóng, người bệnh không cần phải nằm viện, việc phục hồi nhanh sau khi làm thủ thuật chữa hẹp quy đầu, không gây ra tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như những sinh hoạt hàng ngày.

 

 

  An toàn, nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao

 

 Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sĩ giỏi thực hiện, nên thủ thuật sẽ được tiến hành nhanh gọn, chính xác và trong thời gian ngắn. Đảm bảo thẩm mỹ không để lại sẹo hay khuyết tật cho dương vật nam giới.

 

 
  Môi trường y tế đạt chuẩn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp

 

 Phòng khám có môi trường y tế đạt chuẩn, phòng tiến hành thủ thuật được vô trùng, vô khuẩn sạch sẽ, cùng với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thân thiện, chu đáo, với người bệnh.

 

 

 Đến với, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả chữa hẹp bao quy đầu. Cùng với đó chúng tôi luôn đảm bảo mức chi phí chữa trị bệnh phù hợp và tiết kiệm mà bệnh nhân khó tìm thấy ở đâu khác.

 

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0908 522 700 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Tư Vấn chữa hẹp bao quy đầu << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN