PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

 • icon trang chủ phòng khám
 • PK ĐK NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Nguyên nhân viêm bao quy đầu nam giới

Ngày đăng : 18-04-2017

 Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm và sưng tấy ở đầu dương vật. Đây là bệnh lý rất phổ biến ở nam giới nhưng cũng rất dễ bị bỏ qua vì thông tin về bệnh còn khá hạn chế.

 

 

 Do đó, việc nắm rõ các nguyên nhân gây bệnh để biết cách chủ động thăm khám và điều trị sớm sẽ giúp cho quá trình điều trị hiệu quả hơn.

 

 

6 nguyên nhân viêm bao quy đầu

 

 

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu do rất nhiều nguyên nhân gây ra

 

 

 Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một cho biết, thông thường có 6 nguyên nhân viêm bao quy đầu ở nam giới gồm:

 

 

  Viêm bao quy đầu do vệ sinh không sạch sẽ:

 

 Tuyến nhờn ở vùng sinh dục nam thường rất dồi dào cho nên nếu không được vệ sinh sạch sẽ, kỹ càng hằng ngày thì bộ phận sinh dục rất dễ bị viêm nhiễm bao quy đầu.

 

  Do bao quy đầu quá dài hoặc hẹp bao quy đầu:

 

 Khi nam giới mắc chứng bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp rất dễ bị viêm nhiễm ở bao quy đầu. Vì, tình trạng bao quy đầu bịt kín đầu dương vật sẽ làm cho nước tiểu ứ đọng nằm trong kẽ da bao quy đầu tích tụ tạo và môi trường cho vi khuẩn phát triển dẫn đến viêm nhiễm.

 

 Do đó, nam giới cần tiểu phẫu cắt bao quy đầu nếu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu để tránh tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu.

 

  Viêm nhiễm quy đầu do thủ dâm:

 

 Những nam giới có ham muốn tình dục quá cao nhưng không tìm được bạn tình nên thường chọn biện pháp thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, nếu có hành vi thủ dâm thô bạo, quá mạnh tay có thể làm tổn thương bao quy đầu và gây ra vết thương dẫn đến viêm quy đầu.

 

Nắm được nguyên nhân để điều trị viêm bao quy đầu, sung bao quy dau, hep bao quy dau, dai bao quy dau kịp thời

Nắm được nguyên nhân để điều trị viêm bao quy đầu kịp thời

 

 

  Do nhiễm vi khuẩn:

 

 Có 2 loại vi khuẩn gây viêm quy đầu đó là Candida và Trichomanas, lây lan khi nam giới quan hệ tình dục không an toàn.

 

  Do kích thích từ bên ngoài:

 

 Việc cọ sát, sử dụng xà phòng, dung dịch vệ sinh có chất tẩy rửa quá mạnh hay có nốt ban tại bộ phận sinh dục… đều dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu. Vì vậy, nam giới cần chú ý cẩn thận trong việc lựa chọn các loại dung dịch vệ sinh để không gây tổn thương cho dương vật.

 

 

  Do quan hệ tình dục với nhiều người:

 

 

 Việc quan hệ tình dục không an toàn với nhiều người cũng sẽ gây viêm bao quy đầu và còn dễ lây nhiễm các bệnh xã hội nguy hiểm như lậu, giang mai, sùi mào gà… Vì vậy, tốt nhất nên có lối sống tình dục lành mạnh, không quan hệ với nhiều người.

 

 

 Viêm bao quy đầu nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến những biến chứng làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Gây ra các bệnh viêm nhiễm ở dương vật, đau đớn khi quan hệ, lây nhiễm bệnh cho bạn tình, dễ dẫn đến vô sinh và nguy hiểm hơn là gây ra biến chứng ung thư.

 

 

 Do đó, các bác sĩ của Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 khuyên người bệnh, khi phát hiện những biểu hiện mắc viêm bao quy đầu cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được tư vấn, khám và điều trị kịp thời bằng những phương pháp tiến tiến mang lại hiệu quả cao. Tránh để bệnh lâu gây ra những hậu quả đáng tiếc.

 

 

 Trên đây là những thông tin hữu ích về bệnh viêm bao quy đầu, sau khi tìm hiểu nếu có thắc mắc người bệnh có thể liên hệ qua website hoặc gọi điện đến số điện thoại 0908 522 700 hoặc nhấp vào ô [Tư vấn bệnh viêm bao quy đầu nam giới] để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp. Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex).

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN