PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

 • icon trang chủ phòng khám
 • PK ĐK NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Sưng ngứa bao quy đầu bệnh gì?

Ngày đăng : 12-04-2017

 Xin hỏi bác sĩ thường xuyên bị sưng ngứa bao quy đầu là cảnh báo của bệnh gì?. Khoảng hơn một tuần nay, tôi phát hiện vùng bao quy đầu của mình có những nốt mụn đỏ và rất ngứa ngáy. Bác sĩ có thể giải đáp cho tôi biết tình trạng sưng ngứa bao quy đầu có nguy hiểm không và cần phải điều trị bằng cách nào để nhanh khỏi? Tôi xin chân thành cảm ơn. 

(Tân- 25 tuổi- Đồng Nai).

 

Giải đáp sưng ngứa bao quy đầu là bệnh gì?

 

 

Sưng ngứa bao quy đầu

Sưng ngứa bao quy đầu cảnh báo các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm

 

 

  Trả lời câu hỏi "Sưng ngứa bao quy đâu bệnh gì?":

 

 

 Chào bạn Tân! Trước tiên, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương xin cảm ơn sự tin tưởng của bạn đối với phòng khám. Sau khi nhận được thắc mắc của bạn các bác sĩ rất hiểu sự hoang mang và lo lắng đó. Ngay trong bài viết dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn nhanh để giúp bạn có hướng xử lý bệnh tình của mình sớm.

 

 

 Theo mô tả của bạn về tình trạng sưng ngứa bao quy đầu thì có khoảng 80% nguy cơ bạn đã bị bệnh viêm nhiễm bao quy đầu. Tuy nhiên, để chắc chăn hơn, bạn cần nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và chuẩn đoán tình trạng bệnh.

 

 

 Viêm bao quy đầu có thể là do sự xâm nhập và tấn công của các loại vi khuẩn có hại. Chẳng hạn như:

 

 

  Viêm do nấm Candida: Khi mắc bệnh do nấm, trên bề mặt bao quy đầu của người bệnh sẽ xuất hiện những nốt mụn nhỏ màu đỏ. Đôi khi có hiện tượng lở loét, chảy dịch và gây cảm giác ngứa.

 

  Viêm do trùng roi: Xuất hiện các dấu hiệu ngứa ngáy ở bao quy đầu và thân dương vật. Đồng thời, người bệnh còn thấy có những nốt mẩn như ban đỏ xuất hiện. Lâu dần những nốt này sẽ hình thành mụn nước và chảy dịch.

 

 

 Sở dĩ các loại vi khuẩn có hại có thể xâm nhập và gây viêm nhiễm ở bao quy đầu dễ dàng là do trong quá trình vệ sinh, bạn đã không chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng kín làm cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập và gây nên bệnh.

 

 

Nên khám và điều trị ngay khi phát hiện có dấu hiệu sưng bao quy đầu

Nên khám và điều trị ngay khi phát hiện có dấu hiệu sưng bao quy đầu

 

 

 

 Bên cạnh đó, việc thường xuyên quan hệ tình dục không an toàn với người bị mắc bệnh phụ khoa. hoặc do bản thân mắc các chứng dài hay hẹp bao quy đầu mà không điều trị cũng là những yếu tố chính giúp vi khuẩn gây viêm bao quy đầu tấn công gây bệnh.

 

 

 Viêm bao quy đầu nếu không phát hiện và điều trị sớm sẽ dẫn đến những biến chứng nặng nề, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như:

 

 

  Hoại tử vùng dương vật

 

  Tăng nguy cơ viêm đường tiết niệu

 

  Suy thận và suy giảm chức năng của các cơ quan khác

 

  Ung thư dương vật

 

  Dễ lây nhiễm bệnh cho bạn tình

 

  Gây vô sinh hiếm muộn

 

 

 Hiện nay, Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một 303 Đại Lộ Bình Dương điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả bằng phương pháp nội khoa và thủ thuật. Tức là sử dụng các loại thuốc chống viêm kết hợp với kháng sinh để chữa khỏi bệnh viêm bao quy đầu do vi khuẩn. Còn với tình trạng viêm bao quy đầu do dài hoặc hẹp bao quy đầu thì bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh sử dụng thủ thuật cắt bao quy đầu.

 

 

 Trên đây là những giải đáp của Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một về tình trạng bao quy đầu bị sưng ngứa bao quy đầu. Sau khi tìm hiểu nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn, xin vui lòng gọi điện đến hotline 0908 522 700 hoặc nhấp chọn [ Tư vấn viêm bao quy đầu ] để chat trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám.

 

 Hoặc đến khám và điều trị trực tiếp tại 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex)..

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN