PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

 • icon trang chủ phòng khám
 • PK ĐK NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 - chữa bệnh viêm bàng quang tốt nhất

Ngày đăng : 20-04-2017

 Hiện nay, có khá nhiều cơ sở y tế chữa trị viêm bàng quang, tuy nhiên vẫn còn nhiều người không biết nên chữa trị bệnh ở đâu để an toàn và hiệu quả. Việc tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng rất cần thiết và nó có tác động khá lớn đến kết quả điều trị sau này.

 

 Vậy, đâu là địa chỉ chữa bệnh viêm bàng quang uy tín chất lượng và mang lại hiệu quả cao.

 

Địa chỉ nào chữa bệnh viêm bàng quang uy tín hiệu quả?

 

 Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một 303 đại lộ Bình Dương là một trong những địa chỉ được các chuyên gia y tế trong nước và nhiều người bệnh đánh giá cao về chất lượng điều trị, dịch vụ chăm sóc người bệnh viêm bàng quang.

 

Viêm bàng quang cần được điều trị sớm

Điều trị viêm bàng quang càng sớm càng tốt

 

 Quy mô xây dựng dựa trên mô hình phòng khám chất lượng cao mang tầm quốc tế. Lĩnh vực hoạt động chuyên môn của Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một là điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, các bệnh viêm nhiễm,...

 

 Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một trang bị cơ sở vật chất hiện đại, với 1 tòa cao tầng có đầy đủ các phòng: thăm khám, siêu âm, xét nghiệm, phòng thủ thuật vô trùng phục vụ tốt nhất và toàn diện cho việc khám và điều trị bệnh.

 

 Ngoài ra, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một còn có các thế mạnh về:

 

 - Cơ sở vật chất hiện đại: Toàn bộ các trang thiết bị, dụng cụ y tế và máy móc của phòng khám đều được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho việc thăm khám, xét nghiệm chuẩn xác.

 

Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một chữa viêm bàng quang uy tín

Chữa khỏi viêm bàng quang tại Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

 

 - Đội ngũ y bác sỹ giỏi: bác sĩ ở đây là những người có nhiều năm trong nghề y, từng được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài, đặc biệt đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong nước. Đặc biệt các bác sỹ đã điều trị thành công đối với rất nhiều ca mắc viêm bàng quang.

 

 - Phương pháp điều trị khoa học: Các bác sỹ áp dụng phương pháp điều trị đặc biệt đối với trường hợp mắc bệnh viêm bàng quang ở các mức độ khác nhau, đặc biệt những trường hợp viêm bàng quang hay tái phát.

 

 Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một chữa bệnh viêm bàng quang hiệu quả

 

 Hiện nay, để chữa trị bệnh viêm bàng quang hiệu quả, Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương áp dụng điều trị bằng phương pháp tiên tiến nhất. Người bệnh khi đến khám sẽ được các bác sỹ xem xét và chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý để có thể kê đơn thuốc phù hợp.

 

  Đối với những trường hợp mắc viêm bàng quang do sỏi đường tiết niệu thì bác sĩ sẽ căn cứ vào kích thước của sỏi mà áp dụng thủ thuật mổ lấy sỏi hoặc tán sỏi.

 

  Nếu bệnh viêm bàng quang xuất phát từ nguyên nhân viêm nhiễm do các bệnh lây truyền qua đường tình dục thì bác sỹ sẽ có phương pháp điều trị theo từng bệnh lý cụ thể.

 

 Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương là địa chỉ tin cậy của rất nhiều người bệnh mắc các bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh viêm nhiễm lây truyền qua đường tình dục nói chung và viêm bàng quang nói riêng.

 

 Nếu người bệnh có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn >>Tư vấn trực tuyến<< để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0908 522 700 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN