PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PK ĐK NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Dấu hiệu bệnh viêm bàng quang nam giới

Ngày đăng : 21-04-2017

 Viêm bàng quang là bệnh viêm nhiễm rất dễ mắc phải ở nam giới hiện nay. Bệnh với các dấu hiệu rõ rệt nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khỏe như suy thận, viêm bể thận,…

 

 Do vậy, việc nâng cao nhận thức về bệnh là rất cần thiết đối với cả người bệnh và những người xung quanh. Dưới đây là các dấu hiệu điển hình của bệnh viêm bàng quang do các chuyên gia hàng đầu của Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương đưa ra cho người bệnh tìm hiểu.

 

Các dấu hiệu nhận biết viêm bàng quang nam giới

 

Viêm bàng quang gây đau đớn

Đi tiểu liên tục là dấu hiệu dễ nhận biết của bệnh

 

 Viêm bàng quang là tình trạng nhiễm trùng ở hệ bài tiết và đường tiết niệu do vi khuẩn E.coli tấn công và xâm nhập ngược dòng vào đường tiết niệu và gây nên bệnh. Ở điều kiện thông thường, E.coli là một loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột, tuy nhiên khi nó di chuyển xuống bàng quang thì lại trở thành tác nhân gây ra bệnh viêm bàng quang.

 

  Các dấu hiệu điển hình của bệnh viêm bàng quang bao gồm:

 

  Đi tiểu liên tục bất kể ngày hay đêm. Tiểu nhiều nhất là vào buổi sáng sớm và đêm.

 

  Mỗi lần đi tiểu có cảm giác nóng rát.

 

  Dòng nước tiểu yếu, chảy thành tia hoặc thành giọt

 

  Thời gian người bệnh đi tiểu lâu, có khi còn tiểu ra máu hoặc mủ.

 

  Luôn có cảm giác muốn đi tiểu và bị đau vùng xương chậu.

 

Viêm bàng quang gây đau đớn cho nam giới

Viêm bàng quang gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

 

 Ngoài những dấu hiệu bên trên, viêm bàng quang nam giới còn xuất hiện các dấu hiệu khác như: sốt, thường có cảm giác ớn lạnh, nổi da gà và rùng mình, đây là những dấu hiệu muộn cảnh báo vi khuẩn đã di chuyển xuống thận và gây bệnh.

 

 Khi thấy cơ thể có những dấu hiệu như trên, nam giới cần lập tức đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu một 303 đại lộ bình dương để được khám và điều trị kịp thời. Tránh để bệnh lâu và chuyển biến phức tạp dẫn tới những biến chứng nguy hiểm gây khó khăn trong việc hỗ trợ điều trị mà còn nguy hiểm đến cả tính mạng người bệnh.

 

 Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương tọa lạc tại địa chỉ 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex). Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy và khám chữa bệnh theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, cam kết sẽ mang lại những dịch vụ y tế chất lượng cho người bệnh.

 

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương, nếu bạn còn thắc mắc về bệnh viêm bàng quang hay muốn tìm hiểu kĩ hơn và các phương pháp điều trị thì hãy nhanh tay nhấp chuột vào mục >>Tư vấn trực tiếp<< để các chuyên gia tư vấn của phòng khám giải đáp nhanh.

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN