PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PK ĐK NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

Tin đồn phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một lừa đảo thực hư ra sao

Ngày đăng : 06-08-2018

      Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương là một trong những phòng khám với nhiều năm hoạt động  trong các lĩnh vực điều trị thành công các loại bệnh như bệnh nam khoa, phụ khoa, các loại bệnh xã hội khác như sùi mào gà, giang mai,.. Song song với những thành công mà Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một có được, thì cũng xuất hiện khá nhiều tin đồn ví dụ như “phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một lừa đảo”, đội ngũ nhân viên cũng như y bác sĩ mà phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một tuyển dụng “chỉ được mã không được chất”…. của những đối thủ ganh tỵ với sự thành công của Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một.


      Tại sao lại xuất hiện những tin đồn về việc phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một lừa đảo bệnh nhân?


      Trong thực trạng môi trường sống cũng như các vấn đề về an toàn thuực phẩm đang đi xuống như hiện nay thì tầm quan trọng của sức khỏe đang ngày càng được quan tâm. Những căn bệnh phổ biến như tim, phổi, thần kinh… thì bạn có thể tìm đến bất kỳ phòng khám chuyên khoa nào để được điều trị trong điều kiện đảm bảo. Tuy nhiên đối với những căn bệnh khó nói như phụ khoa, nam khoa, hay các căn bệnh xã hội thì lại là vấn đề khác, bởi vì đây là những căn bệnh khá “nhạy cảm” nên rất nhiều người sẽ cảm thấy chần chừ trong việc khám và điều trị bệnh.

 

Tin đồn phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một lừa đảo thực hư ra sao?|trung tam y te thu dau mot co phai la phong kham da khoathu dau mot khong a


      Hiểu được những vấn đề đó của bệnh nhân, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương đã đi vào hoạt động với sứ mệnh nhằm giúp đỡ bệnh nhân trong việc điều trị những căn bệnh khó nói trên. Và từ khi thành lập đến nay, phòng khám chúng tôi đã chữa trị thành công rất nhiều các trường hợp như vậy. Phòng khám chúng tôi đang dần dần nhận được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân nói riêng và nhiều người dân ở khu vực tỉnh Bình Dương cũng như các khu vực lân cận như Đồng Nai, TP HCM,..


      Và đây cũng chính là một trong những lý do mà Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một bị các đối thủ cạnh tranh và dùng những thủ đoạn xấu như tung các tin đồn như “Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một lừa đảo bệnh nhân”, đội ngũ nhân viên cũng như y bác sĩ mà phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một tuyển dụng “chỉ được mã không được chất”…. Để giảm uy tín của phòng khám chúng tôi.


      Chúng tôi có thể khẳng định rằng Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một không hề lừa đảo.


      Tại sau chúng tôi lại dám khẳng định như vậy, bạn sẽ hiểu ngay khi đọc những lý do sau:

 

      Lý do 1 – Cơ sở pháp lý:

Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một là phòng khám đã được cấp phép và hoạt động công khai hợp pháp dưới sự giám sát của các cơ quan có thẩm quyền liên quan. Phòng khám chúng tôi luôn đạt yêu cầu trong mọi trường hợp kiểm tra định kì và đột xuất.


      Lý do 2 - Về đội ngũ y bác sĩ mà Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương tuyển dụng:

Phòng khám chúng tôi rất khắt khe và có nhiều yêu cần khá cao trong việc tuyển dụng đội ngũ y bác sĩ cũng như các nhân viên y tế tại đây. Do đó bạn có thể yên tâm rằng phòng khám là nơi hội tụ của các bác sĩ chuyên khoa trong những lĩnh vực y tế khác nhau như: Phụ khoa, bệnh xã hội, nam khoa, bệnh về hậu môn – trực tràng.


      Lý do 3 - Hệ thống cơ sở vật chất:

Ban lãnh đạo của phòng khám luôn chú trọng đến vấn đề đầu tư các trang thiết bị cũng như các vật tư y tế phục vụ cho công việc khám và điều trị bệnh, từ đó nhằm mang lại những dịch vụ khám – điều trị tốt hơn cả cho bệnh nhân. Môi trường cũng như không gian của phòng khám cũng được thiết kễ thoáng mát, sạch sẽ để bệnh nhân có thể cảm thấy thoải mái nhất khi điều trị tại đây.

 

Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một lừa đảo thực hư ra sao?|trung tam y te thu dau mot co phai la phong kham da khoathu dau mot khong a


      Lý do 4 – Các phương pháp áp dụng trong quá trình điều trị:

Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương là một trong những phòng khám đi đầu trong việc đưa những thành tựu y học tiên tiến vào công tác khám và điều trị bệnh, điều này sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng được điều trị hơn.


      Lý do 5 - Thái độ phục vụ chuyên nghiệp:

Mọi thủ tục hành chính, ở phòng khám chúng tôi đều được chỉ đạo phải giải quyết nhanh gọn và không làm mất nhiều thời gian của bệnh nhân. Các thông tin về bệnh nhân phải được bảo mật để đảm bảo quyền lợi của bệnh nhân.


      Lý do 6 -  Công khai mọi chi phí:

Mọi chi phí về các dịch vụ khám – điều trị bệnh ở đây đều được công khai một cách minh bạch đến từng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị của bệnh nhân. Do đó, việc lựa chọn có tham gia quá trình điều trị hay không hoàn toàn là quyền quyết định của người bệnh.

 

      Lý do 7 - Khung thời gian làm việc từ 8 - 20h: 

Rất nhiều người bệnh vì công việc quá bận rộn mà không thể xắp xếp thời gian rảnh để đến thăm khám trong giờ hành chính, điều đó khiến cho tình trạng bệnh bị kéo dài và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Hiểu được nỗi lo đó, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một đã ra quyết định hoạt động từ 8 - 20h hàng ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật, và những ngày nghỉ lễ tết giúp người bệnh thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian.

 

 Lý do 8 - Tư vấn miễn phí 24/24: 

 Để người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại, chúng tôi quyết định mở ra dịch vụ tư vấn Online 24/24 tất cả các ngày trong tuần trên hệ thống Website của phòng khám. Tại đây, người bệnh có thể thoải mái tâm sự tất cả những băn khoăn lo lắng của bản thân với bác sĩ và nhận được những lời khuyên hữu ích.

 

      Với những lý do trên, chúng tôi có thể khẳng định rằng mọi tin đồn về thông tin Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương lừa đảo là sai sự thật. Bạn cần phải chọn lọc thật kỹ để có được những nguồn thông tin đúng sự thật.


    

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN