PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

 • icon trang chủ phòng khám
 • PK ĐK NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu?

Ngày đăng : 12-04-2017

 Thưa các bác sĩ con em năm nay 8 tuổi và cháu có tình trạng bị hẹp bao quy đầu. Em muốn đưa cháu đi cắt bao quy đầu nhưng không biết là bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu được? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn rất nhiều ạ!

 (Thanh Huyền – Bình Dương)

 

 

          Với câu hỏi của chị Huyền thì các bác sĩ của Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 sẽ giải đáp cho chị cũng như nhiều bạn đọc biết về vấn đề này một cách cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

 

 

Bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu?

 

 

 Việc cắt bao quy đầu là việc cần thiết cho nam giới. Một số trường hợp cần bắt buộc phải tiến hành cắt bao quy đầu là:

 

 

Bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu?

Độ tuổi nào thì cắt bao quy đầu được?

 

 

 Dài bao quy đầu là trường hợp phần bao da bao trùm hết toàn bộ dương vật, khi cương cứng phải dùng tay kéo xuống thì quy đầu mới lộ ra ngoài.

 

 Hẹp bao quy đầu là phần đầu da bao bọc bị chít hẹp khiến quy đầu không thể lộ ra bên ngoài được.

 

 Trường hợp dài hoặc hẹp bao quy đầu thường phải lộn bao quy đầu ra thì mới tiến hành vệ sinh đầu dương vật, rãnh quy đầu. Việc vệ sinh không sạch, dễ tích bựa sinh dục, dễ bị các bệnh nam khoa, biến chứng nặng có thể gây vô sinh.

 

 Đối với trẻ em dưới 5 tuổi mà bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì có thể tiến hành biện pháp nong bao quy đầu kết hợp các loại thuốc bôi, nhưng phải được các bác sỹ thăm khám cụ thể trước khi tiến hành.

 

 Nếu trẻ trên 5 tuổi vẫn chưa thể lộn bao quy đầu thì nên tiến hành can thiệp cắt bao quy đầu cho trẻ.

 

 

 Với việc cắt bao quy đầu cho trẻ thì cha mẹ nên chú ý rằng đây là thủ thuật tiến hành khá đơn giản nên sẽ không gây nguy hại hay ảnh hưởng cho sức khỏe và sinh hoạt của trẻ về sau.

 

 

 Cha mẹ cũng cần nên chú ý quan sát quy đầu của trẻ khi còn nhỏ để sớm có sự can thiệp, tiến hành cắt bao quy đầu cho trẻ. Để hạn chế những nguy hiểm hay tình trạng khác xảy ra ở phần quy đầu khi trẻ lớn lên.

 

 

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

 

 

 Việc cắt bao quy đầu là việc cần thiết và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe sinh sản của nam giới:

 

 

Bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu sẽ giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nam giới

 

 

  Giúp nam giới tránh được tình trạng tiểu khó, tiểu buốt, tiểu đau, tiểu rát và tiểu nóng, bạch huyết.

 

  Hạn chế được các bệnh như viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu. Thường xảy ra ở nam giới.

 

  Những bé trai cắt bao quy đầu trong vòng sau khi sinh ít bị ung thư tuyến tiền liệt hơn tới 14% so với trung bình. Những nam giới làm thủ thuật này sau tuổi 35 giảm được khoảng 45% nguy cơ bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

 

  Nam giới đã cắt bao quy đầu sẽ giảm nguy cơ lây nhiễm virus HPV loại virus gây ra bệnh sùi mào gà; so với những người không cắt.

 

  Việc cắt bao quy đầu còn giúp hạn chế tình rối loạn dương vật, xuất tinh sớm thường thấy ở nam giới. Giúp nam giới có đời sống tình dục hạnh phúc và viên mãn hơn.

 

 

 Với những lợi ích của việc cắt bao quy đầu nói trên thì đây thực sự là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe mà nam giới không nên bỏ qua.

 

 

 Các bác sĩ của Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một cũng có lời khuyên cho nam giới khi tiến hành cắt bao quy đầu đó là nên tìm đến những cơ sở y tế có chất lượng và uy tín để đảm bảo việc tiến hành diễn ra an toàn và nhanh chóng.

 

 

 Hiện nay, Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một là một trong những cơ sở y tế có chất lượng, đảm bảo điều trị các bệnh nam khoa nói chung và việc cắt bao quy đầu nói riêng một cách an toàn. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ người bệnh với kết quả điều trị an toàn và hiệu quả.

 

 

Xem thêm: Cắt bao quy đầu có đau không?

 

 

 Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0908 522 700 để được tư vấn.

 

 

 Nhấp vào >> Tư vấn cắt bao quy đầu << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN