PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

 • icon trang chủ phòng khám
 • PK ĐK NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Cắt bao quy đầu có đau không?

Ngày đăng : 12-04-2017

 Thưa các bác sĩ tôi bị tình trạng hẹp bao quy đầu, tôi nghe mọi người nói là nên đi cắt bao quy đầu để khắc phục tình trạng trên của mình. Tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu có đau không? Và có ảnh hưởng gì không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

 (Minh Trung – Bình Dương)

 

 

Minh Trung thân mến nỗi lo lắng, băn khoăn của bạn cũng là điều mà khá nhiều người bệnh cảm thấy thắc mắc, dưới đây các bác sĩ của Phòng Khám uy tín Bình Dương - Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ giải đáp cho bạn cùng bạn đọc hiểu rõ hơn qua nội dung bài viết dưới đây.

 

 

 

Cắt bao quy đầu là gì?

 

 

 

 Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cắt bỏ phần bao quy đầu bị dài quá hoặc quá hẹp. Đây là một tiểu phẫu nhỏ nhưng rất cần thiết đối với trường hợp dài bao dài quy đầu hay hẹp bao quy đầu, tiểu phẫu này mang lại những lợi ích lớn về sức khỏe cho nam giới cũng như hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng quy đầu.

 

Cắt bao quy đầu có đau không?

 

 Việc cắt bao quy đầu nam giới có đau không là điều làm nhiều bệnh nhân cảm thấy băn khoăn và lo lắng. Theo như ý kiến của các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một thì việc cắt bao quy đầu không đây đau do:

 

 

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu có đau hay không?

 

 

 Cắt bao quy đầu không làm bệnh nhân đau đớn vì đã được gây tê tại chỗ trước khi tiến hành tiểu phẫu.

 

 Thời gian tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại hiện nay diễn ra rất ngắn, chỉ từ 10 đến 20 phút.

 

 Sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho nam giới, thuốc tê hết tác dụng và có thể làm bệnh nhân có cảm giác hơi đau vì thế có thể tiếp tục sử dụng thuốc giảm đau cho đến khi những cơn đau hết hẳn.

 

 Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ, máu chảy ít, nhanh lành do đó không phải nằm viện. Thông thường, sau khoảng 1 tuần là bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường trở lại.

 

 Đảm bảo tính thẩm mỹ: Các chuyên gia thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc phải là những người có kinh nghiệm và tay nghề trực tiếp tiến hành thủ thuật với nguyên tắc an toàn, thẩm mỹ và sau khi thực hiện sẽ không cần cắt chỉ. Là kỹ thuật tiên tiến và đảm bảo không gây cảm giác đau đớn cho người bệnh.

 

 

 

Quy trình tiến hành cắt bao quy đầu

 

 

 

 Tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 Bình Dương hiện đang thực hiện kỹ thuật xâm lấn tối thiểu từ Hàn Quốc vào thực hiện cắt bao quy đầu an toàn. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây ra cảm giác đau và ít chảy máu, không cần nằm viện, thời gian phục hồi rất nhanh.

 

 

Cắt bao quy đầu có đau không?

Quy trình cắt bao quy đầu 

 

 

 Quy trình tiến hành cắt bao quy đầu nam giới bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc:

 

 

  Bệnh nhân làm thủ tụ, thăm khám và làm kiểm tra xem có mắc viêm nhiễm gì hay không trước khi tiến hành thủ thuật.

 

  Bác sĩ vệ sinh dương vật sạch sẽ trước khi thực hiện, bệnh nhân sẽ được chích thuốc gây tê tại chỗ. Để làm giảm những cơn đau.

 

  Thời gian thực hiện cắt bao quy đầu diễn ra trong khoảng từ 10 đến 20 phút. Vết thương được khâu bằng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ.

 

  Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, bệnh nhân có thể nghỉ ngơi khoảng hai tiếng đồng hồ tại phòng khám để ổn định lại là có thể về nhà.

 

  Bệnh nhân có thể cảm thấy đau sau khi cắt bao quy đầu khi thuốc tê hết tác dụng. Có thể sử dụng thuốc giảm đau để các triệu chứng giảm dần và thường là ba ngày sau thì sẽ hết đau.

 

  Vết thương nhỏ, mau lành, đảm bảo tính thẩm mỹ. Không để lại sẹo hay thương tổn cho dương vật.

 

  Sau khoảng một tháng thì người bệnh có thể trở lại với sinh hoạt bình thường.

 

Xem thêm: Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0908 522 700 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Tư Vấn Cắt Bao Quy Đầu Nam Giới << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN