PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

 • icon trang chủ phòng khám
 • PK ĐK NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Ngày đăng : 18-05-2018

 Xin chào các bác sĩ, cháu 23 tuổi hiện đang sống tại Bình Dương, cháu tìm hiểu và thấy việc tiến hành cắt bao quy đầu là việc cần thiết để cho dương vật, cháu cũng muốn tiến hành tuy nhiên cháu có thắc mắc không biết chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu xin cảm ơn rất nhiều ạ!

 (Quốc Thiên – Bình Dương)

 

 Rất cảm ơn câu hỏi của Quốc Thiên đã gửi cho phòng khám, dưới đây các bác sĩ của phòng khám Bình Dương sẽ có câu trả lời cụ thể cho cháu cũng như các bạn rõ hơn về vấn đề này.

 

 Điện thoại của bạn đang hết tiền hoặc bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn


 

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

 

 Việc cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố và đối với mỗi người là không giống nhau. Cụ thể đó là:

 

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Chi phí điều trị còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

 

 

  Tình trạng bệnh lý:

 

 Nếu người bệnh có tình trạng dài, hẹp bao quy đầu càng nhiều thì việc can thiệp ngoại khoa, cắt bao quy đầu càng phức tạp và chi phí sẽ tăng cao hơn so với các bệnh nhân bình thường khác.

 

  Sức khỏe của người bệnh:

 

 Sức khỏe và khả năng hồi phục sau khi tiến hành thủ thuật cũng ảnh hưởng đến mức chi phí cắt bao quy đầu. Những bệnh nhân có thời gian hồi phục nhanh chóng thì chi phí thấp hơn những người có sức khỏe yếu và khả năng phục hồi thấp.

 

  Phương pháp tiến hành:

 

 Có nhiều phương pháp để thực hiện cắt bao quy đầu nên các bệnh nhân có biện pháp phù hợp với mình. Các phương pháp thực hiện khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bệnh nhân lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn, nhưng thường không đem lại kết quả tốt nhất.

 

  Lựa chọn cơ sở y tế:

 

 Trước sự phát triển của hàng loạt các cơ sở y tế cắt bao quy đầu thì việc lựa chọn một địa chỉ đáng để tin cậy lại là một vấn đề khá khó khăn với người bệnh. Các cơ sở y tế uy tín có thể khiến người bệnh chi trả mức chi phí cao hơn nhưng chất lượng thăm khám đạt được một cách tương xứng. Với sức khỏe tốt và an toàn hơn.

 

 Ngoài ra, các chi phí dịch vụ kèm theo cũng quyết định chi phí mà người bệnh phải bỏ ra trong việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

 

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn – tiết kiệm tại Bình Dương

 

 Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ tốn chi phí không quá cao, tuy nhiên người bệnh nên chọn các phòng khám uy tín, không nên chữa trị ở các trung tâm y tế không chuyên. Hoặc không được cấp phép hoạt động.

 

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu chi phí tiết kiệm tại phòng khám

 

 

 Bệnh nhân nên tìm hiểu rõ thông tin phòng khám mình dự định điều trị trên các báo để lựa chọn cho mình địa chỉ tốt nhất để trị.

 

 Đối với những nam giới ở tại Bình Dương hoặc các tỉnh lân cận cũng có thể đến trực tiếp phòng khám Bình Dương để được hỗ trợ điều trị an toàn và hiệu quả.

 

 Hiện nay phòng khám đưa vào 3 phương pháp điều trị cắt bao quy đầu như sau:

 

  Biện pháp cắt bao quy đầu truyền thống: Đây là phương pháp cắt bao quy đầu được rất nhiều người lựa chọn khi công nghệ cắt bao quy đầu. Bạn có thể xem thêm về kỹ thuật tại đây 

 

  Biện pháp cắt bao quy đầu bằng laser: Đây là 1 trong những kỹ thuật cắt bao quy đầy hiện đại, ra đời với mục đích là thay thế phương pháp truyền thống, với rất nhiều ưu điểm nổi bậc. Bạn có thể tham khảo thêm về kỹ thuật này tại:  Cắt bao quy đầu bằng laser

 

  Biện pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: Cũng giống với kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng laser, đây là 1 phương pháp điều trị hiện đại. Link tham khảo thêm  tại đây

 

 Mọi chi phí điều trị luôn được chúng tôi công khai, minh bạch và rõ ràng. Tiết kiệm chi phí điều trị cho người bệnh mà không phải ở tại cơ sở y tế nào cũng làm được. Người bệnh có thể lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp với chi phí của bản thân.

 

 Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên nam khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ nhân viên y tế thân thiện và nhiệt tình sẽ đem lại cảm giác thoải mái và hài lòng cho người bệnh.

 

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0908 522 700 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Tư Vấn Cắt Bao Quy Đầu << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN