PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

 • icon trang chủ phòng khám
 • PK ĐK NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

Ngày đăng : 20-04-2017

Thưa các bác sĩ! Năm nay tôi 23 tuổi và chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên tôi bị mắc chứng hẹp bao quy đầu đã lâu nhưng vẫn chưa điều trị. Điều này đã làm cho tôi luôn băn khoăn và lo lắng sẽ ảnh hưởng đời sống tình dục của 2 vợ chồng nên bây giờ tôi sẽ quyết định đi cắt bao quy đầu. Tôi muốn hỏi rõ hơn về chi phí cắt bao quy đầu để chuẩn bị tốt hơn cho quá trình điều trị của mình. Rất mong các bác sĩ hãy tư vấn thêm để tôi an tâm hơn. Tôi xin cảm ơn! (Mạnh Phi- Long Thành- Đồng Nai)

 

 

Các yếu tố tác động tới chi phí cắt bao quy đầu

 

 

Chi phí chữa viêm bao quy đầu là bao nhiêu

Chi phí chữa viêm bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

 

 

 Bạn Mạnh Phi thân mến! Để nhanh chóng giúp bạn giải đáp thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu, các bác sĩ chuyên khoa Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ giải đáp nhanh qua bài viết dưới đây:

 

 

 Trên thực tế, chi phí cắt bao quy đầu ở những cơ sở y tế khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chính tác động, cụ thể như:

 

 

  Dựa vào tình trạng bao quy đầu của người bệnh

 

 

 Có rất nhiều người bệnh bị hẹp hoặc dài bao quy đầu nhưng không điều trị sớm, để đến khi có viêm nhiễm xảy ra thì mới đi cắt bao quy đầu. Chính vì điều này đã làm cho quá trình tiểu phẫu gặp nhiều khó khăn hơn và dẫn đến mức chi phí cũng cao hơn. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ nặng nhẹ của bao quy đầu, mà xác định cụ thể mức chi phí.

 

 

  Phương pháp cắt bao quy đầu

 

 

 Hiện nay, những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại sử dụng kỹ thuật tiên tiến thường có mức chi phí cao hơn những phương pháp truyền thống, nhưng ngược lại hiệu quả sau điều trị được đảm bảo hơn.

 

 

Chi phí chữa viêm bao quy đầu giá rẻ

Chi phí chữa viêm bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng bệnh

 

 

 Thủ thuật cắt bao quy đầu hiện đại nhất được rất nhiều phòng khám áp dụng là công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, thực hiện thủ thuật dựa trên nguyên tắc an toàn tuyệt đối. Đây là phương pháp được các chuyên gia y tế hàng đầu đánh giá cao về sự uy tín và chất lượng nhất trong chuyên khoa điều trị bao quy đầu hiện nay.

 

 

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt bao quy đầu Hàn Quốc:

 

 

  Không gây tổn thương, không gây đau đớn

 

  Thủ thuật đơn giản và nhanh chóng

 

  Người bệnh không cần nằm viện

 

  Thời gian hồi phục nhanh

 

  Không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống hàng ngày

 

  Không gây biến chứng, không có tác dụng phụ

 

  Đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo xấu

 

 

 Cơ sở y tế cắt bao quy đầu

 

 

 Nếu người bệnh lựa chọn một cơ sở y tế cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng thì thủ thuật sẽ được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đồng thời còn được tiếp xúc với trang thiết bị y tế và máy móc hiện đại, từ đó chi phí sẽ tỷ lệ thuận với độ an toàn của tiểu phẫu.

 

 

 Trên đây là những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến mức chi phí cắt bao quy đầu nam giới. Hi vọng, qua những thông tin này, nam giới sẽ biết cách lựa chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu phù hợp, yên tâm về mức chi phí để sớm thoát khỏi nỗi lo về các bệnh lý bao quy đầu.

 

 

 Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và chất lượng nhất tại Bình Dương, với mức chi phí phù hợp niêm yết dựa trên tiêu chuẩn quy định về giá sử dụng các dịch vụ y tế được quy định.

 

 

 Nếu bạn còn thắc mắc, hay muốn được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ hãy  ngay đến số điện thoại: 0908 522 700 và nhấp vào ô [ Tư vấn cắt bao quy đầu ] để được các bác sĩ tư vấn thêm.

 

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN